I. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

   Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trong, góp phần ổn định xã hội và đạt được nhiều mục tiêu phát triển về kinh tế - xã hội của đất nước.Hòa cùng nhịp điệu phát triển của nền kinh tế đất nước, trong những năm qua, đấu giá tài sản đã trở thành một dịch vụ cần thiết cho các thành phần kinh tế trong việc thực hiện việc giao dịch mua bán tài sản góp phần bảo vệ quyền, và lợi ích của người mua và bán tài sản. Dịch vụ bán đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và các địa phương khác đã góp phần quan trọng trong hoạt động giao dịch mua và bán các loại tài sản theo quy định của pháp luật. 

   Công ty trách nhiệm hữu hạn bán đấu giá tài sản Tây Đô (Tây Đô) được thành lập vào ngày 24 tháng 02 năm 2015 theo Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh và mã số thuế 1402003958  do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Tháp cấp.

   Ý tưởng xây dựng Tây Đô xuất phát từ một phát kiến chung của các chuyên gia đầu ngành tư pháp, một đơn vị tập trung trí và lực của các nhiều ban ngành liên quan đến công tác tư pháp và các ngành nghề khác…Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bán đấu giá tài sản hiệu quả và kinh tế nhất. Giúp người mua và người bán đạt được kết quả mong muốn khi tiến hành mua bán tài sản.

   Để Tây Đô trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong  lĩnh vực bán đấu giá tài sản và để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, Tây Đô sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính mình, để từng bước xây dựng được qui trình làm việc khoa học, đúng pháp luật cũng như sẽ cố gắng thực hiện hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO .

   Tây Đô hân hạnh được mời quý khách hàng tham gia dịch vụ bán đấu giá tài sản của chúng tôi, ngoài việc triển khai bán đấu giá, chúng tôi còn sẳn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến tài sản..v..v….. Đến với Tây Đô quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và kinh tế nhất

 
 
CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH TÂY ĐÔ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (02773) 898 668
Ghi rõ nguồn Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Tây Đô Đồng Tháp khi phát hành lại thông tin từ website này