Lời đầu tiên, Công ty Đấu giá hợp danh Tây Đô Đồng Tháp xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác đối với Công ty.

             Công ty Đấu giá Hợp danh Tây Đô Đồng Tháp tiền thân là Công ty TNHH Bán Đấu Giá Tài Sản Tây Đô được thành lập theo số 1402003958 cấp ngày 02/02/2015 và được cấp lại lần 02 ngày 20/05/2019 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Tháp cấp. Là công ty có vốn đều lệ 100% vốn tư nhân. Căn cứ vào điều 06 của nghị định 62/2017/NĐ-CP ngày 16/05/2017 Công Ty TNHH Bán Đấu Giá Tài Sản Tây Đô chuyển đổi thành Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Tây Đô Đồng Tháp theo giấy hoạt động số 02/TP-ĐKHĐ do sở tư pháp tỉnh đồng tháp cấp ngày 28/06/2019 và chi nhánh Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Tây Đô Đồng Tháp Chi Nhánh Vĩnh Long theo giấy hoạt động số  08/TP-ĐKHĐ do sở tư pháp tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 30/11/2020 phạm vi hoạt động trên cả nước. Năng lực đấu giá của công ty chúng tôi đã được khẳng định hơn 07 năm hoạt động, đấu giá thành rất nhiều tài sản.

             Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất, minh bạch, công khai, công bằng đúng pháp luật và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu; sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách hàng chính là sự thành công và là tiền đề phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian tới.

              Chúng tôi luôn luôn chân thành, mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đáng tín cậy và luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng, quý đối tác. Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng,Tây Đô Đồng Tháp sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính mình để từng bước xây dựng được qui trình làm việc khoa học, đúng pháp luật.

             Tây Đô Đồng Tháp  hân hạnh được mời quý khách hàng tham gia dịch vụ bán đấu giá tài sản của chúng tôi, ngoài việc triển khai bán đấu giá, chúng tôi còn sẳn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến tài sản..v..v….. Đến với Tây Đô Đồng Tháp  quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và kinh tế nhất

 

 
 
CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH TÂY ĐÔ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (02773) 898 668
Ghi rõ nguồn Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Tây Đô Đồng Tháp khi phát hành lại thông tin từ website này